รีวิว

บทความ

ช่างภาพงานแต่งงาน: สิ่งที่ประเภทของกล้องขอแสดงควรจะใช้?

เมื่อตามล่าหาโอกาสช่างภาพงานแต่งงานที่คุณอาจจะได้ยินจำนวนของเงื่อนไขที่ต่างกันกล่าวถึงเกี่ยวกับระบบกล้องที่พวกเขากำลังถ่ายภาพด้วย หลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับความแตกต่างข้อดีและข้อเสียของระบบต่าง ๆ และอาจจะสงสัยซึ่งเป็นที่เหมาะสมสำหรับคุณ โดยทั่วไปมีสามรูปแบบที่คุณจะได้ยินช่างภาพงานแต่งงานหมายถึงเหล่านี้เป็นรูปแบบกลาง 35 มิลลิเมตรและดิจิตอล

ช้อปปิ้งกล้องดิจิตอล

ช้อปปิ้งสำหรับกล้องดิจิตอลที่น่ากลัว นอกเหนือจากความจริงที่ว่ามีเช่นความหลากหลายให้เลือกมีความน่าแปลกใจ ~ ~ ขาดความรู้ในส่วนของพนักงานขายในแบบฉบับโซ่อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่    

มันเป็นเรื่องของเวลาที่จะเปลี่ยนไปเป็นกล้องดิจิตอล

คุณยังคงใช้กล้องฟิล์มฐาน? ถ้าคุณเป็นกว่าบทความนี้สำหรับคุณ คุณอาจจะรู้ว่าตอนนี้ที่คุณจะกลายเป็นชนกลุ่มน้อยที่เป็นคนมากขึ้นสลับไปยังกล้องดิจิตอล บทความนี้จะแสดงรายการสาเหตุที่คุณควรพิจารณาการสลับที่      

ฟิล์มถ่ายภาพ: ทำไมคุณควรพยายามที่จะออก

ดังนั้นฉันคาดเดาไม่มากของพวกคุณกำลังใช้กล้องฟิล์มวันนี้ ไม่กี่ท่านที่ดีสำหรับคุณ! นี้รูปแบบของการถ่ายภาพที่กำลังจะตายก็ยังคงมีมนต์ขลังให้ฉัน ฉันเพิ่งได้เป็นอีกครั้งที่ข้างสนามและแน่นอนผมเชื่อว่ามันช่วยให้ฉันเป็นช่างภาพทั่วไป รู้ว่าคุณไม่สามารถได้รับการแสดงตัวอย่างแบบทันทีของภาพของคุณทำให้คุณมีสมาธิยากเกี่ยวกับองค์ประกอบของแสงและด้านอื่น ๆ ของการถ่ายภาพ

ต้องการภาพสำหรับภาพยนตร์อินดี้ – คู่มือเพื่อการผลิตภาพนิ่งที่มีประสิทธิภาพ

ในภาพยนตร์อิสระภาพนิ่งผลิตมักจะหลังจากที่กองทุนความคิดและการจัดสรร บริษัท จำกัด และเวลาในการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการนี้ นี้จะโชคร้ายส่วนใหญ่เป็นรูปเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาดใด ๆ และเป็นแรงผลักดันที่ส่งเสริมภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านการโฆษณา,

อะไรคือสิ่งที่สำคัญมากขึ้น? – ตัวกล้องหรือเลนส์?

อะไรคือสิ่งที่สำคัญที่จะรู้ว่าเมื่อตัดสินใจที่อุปกรณ์การถ่ายภาพที่จะได้รับ?        เมื่อผมมีความสนใจในการถ่ายภาพผมก็มีอย่างไม่มีความคิดเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่จะได้รับ มันเป็นเพราะมีมากมายหลายชนิดที่แตกต่างกันของกล้องให้เลือกและไม่พูดถึงชนิดที่แตกต่างกันของเลนส์ หลายคนที่กำลังเริ่มออกในการถ่ายภาพจริงๆไม่ทราบว่าสิ่งที่ชนิดของอุปกรณ์ที่จะได้รับ

ข้อมูลกล้องดิจิตอล

ซอฟแวร์กล้องดิจิตอล        การรวมกันของกล้องดิจิตอลสแกนเนอร์สีและซอฟแวร์การจัดการภาพขอแนะนำ ซอฟแวร์กล้องดิจิตอลที่มีอยู่นอกจากนี้ยังให้บริการโซลูชั่นเวิร์กโฟลว์ระดับมืออาชีพสำหรับการใช้งานที่ไร้รอยต่อ  

ไม่อนุญาตให้ภาพยนตร์การถ่ายภาพจะจางหายไป

การถ่ายภาพจะถูกฝังอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตายและในทุกขั้นตอนในระหว่าง แม้พวกเรามีความสนใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการถ่ายภาพได้มากที่สุดอาจดำเนินการถ่ายภาพในกระเป๋าสตางค์ของเราและพวกเขาแขวนอยู่บนผนังของเราหรือวางไว้บนโต๊ะทำงานและส่วนตัว snapped

เพียงเท่าไหร่กล้องเก่าของคุณ Worth?

วันหนึ่งขณะที่ผมยังคงทำงานเป็นพนักงานขายกล้อง, คู่เดินเข้ามาในที่จะเห็นฉันเกี่ยวกับการขายบางกล้องเกียร์มือสอง ทั้งสองของพวกเขามาแบกความหลากหลายของกระเป๋ากล้องและกล่องขนาดใหญ่ที่ดีซึ่งปูดภายใต้ภาระและพวกเขาเดินด้วยความกระตือรือร้นมากที่จะแกะทุกชนิดของเกียร์กล้อง ทั้งหมดโลหะและกระจกขาตั้งกล้องสนิมกะพริบขนาดใหญ่ที่ดีเมตรของสายซิงค์และคู่ของม้วนฟิล์มที่ยังไม่ได้ มันกลับกลายเป็นว่ามีใครบางคนในครอบครัวของพวกเขาเคยเป็นช่างภาพทั้งชีวิตของเขาและตอนนี้เขาได้ผ่านออกจากที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดเกียร์นี้ พวกเขาคิดว่าจะขายมันทั้งหมดและแบ่งเงินระหว่างพวกเขา มันก็ค่อนข้างยากสำหรับผมที่จะอธิบายให้พวกเขาว่าไม่มีอีกต่อไปค่าเงินใด

ร่วมงานกับ Video – ผู้ประกอบการกล้อง, การแก้ไขและการผลิตภาพยนตร์

คุณเคยดูรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบและคิดเกี่ยวกับวิธีการแสดงที่ได้รับการทำ? สิ่งที่คุณเห็นในโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ที่เป็นผลลัพธ์สุดท้ายของการดำเนินงานที่ซับซ้อนหลายอย่างที่เกิดขึ้นอยู่เบื้องหลัง        องค์ประกอบที่สำคัญในการผลิตสื่อใด ๆ

ฟิล์มลูกเรือส่วนตัว – วิธีการเป็นดีโฟกัสดึง

การสนทนาในเชิงลึกกับมืออาชีพโฟกัสดึงแองเจล่าคลาร์กอยู่บนพื้นฐานของโกลด์โคสต์, ออสเตรเลีย        ผู้สัมภาษณ์: บอกเราว่าดึงความสำคัญและสิ่งที่พวกเขาทำ

ท่องเที่ยวถ่ายภาพ: บรรจุกล้องเกียร์สำหรับการเดินทาง

ดังนั้นคุณจึงได้ตัดสินใจที่จะใช้เวลาเดินทาง – ที่เหลือเชื่อ! คุณกำลังรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการจับภาพไปพร้อมกัน แต่อย่างไรคุณให้แน่ใจว่าคุณได้จดจำทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องที่จะแพ็ค? อย่างแรกแต่ละคนมีวิธีการที่แตกต่างกันในการถ่ายภาพในขณะที่ออกจากบ้านเพื่อที่จะช่วยให้คุณคิดออกสิ่งที่คุณต้องการที่จะแพ็คพิจารณาแนวคิดดังต่อไปนี้  

เปรียบเทียบภาพยนตร์และการถ่ายภาพดิจิตอล

ทำให้การเปลี่ยนแปลงจากภาพยนตร์ที่จะถ่ายภาพดิจิตอลก็ไม่ง่ายเมื่อผมอยู่ในโรงเรียนการถ่ายภาพ มันเป็นเหมือนการเรียนรู้ภาษาใหม่ แน่นอนว่ามันก็ง่ายในการที่คุณไม่ได้มีการซื้อภาพยนตร์และโหลดลงในกล้องยังกับแกดเจ็ตแบบใหม่ที่แนบมากับกล้องดิจิตอลผมพบว่ามันเป็นบิตข่มขู่ ก็คือจะมีการโต้แย้งว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดีกว่าดิจิตอล กล้องดิจิตอลได้ทั้งหมด แต่แทนที่กล้องฟิล์ม แต่ในโรงเรียนการถ่ายภาพทั้งฟิล์มและดิจิตอลยังคงสอนเพื่อให้นักเรียนมีความตระหนักในคุณลักษณะของแต่ละรูปแบบ

ซื้อกล้องดิจิตอล? เข้าใจพื้นฐานและหาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

ดูเหมือนว่าทุกคนมีกล้องดิจิตอลวันนี้และกล้องดิจิตอลได้ฟื้นขึ้นมาศิลปะของการถ่ายภาพเป็นงานอดิเรก ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตกล้องดิจิตอลปรับปรุงอุปกรณ์ในคุณภาพและราคาผู้คนมากขึ้นจะกอดประโยชน์ของการถ่ายภาพดิจิตอลและวางกล้องฟิล์มของพวกเขาบนหิ้ง หากคุณกำลังมองที่จะให้ย้ายไปยังดิจิตอลความเข้าใจพื้นฐานของกล้องดิจิตอลสามารถช่วยแนะนำคุณผ่านการทำความเข้าใจวิธีการที่แตกต่างและความคล้ายคลึงกันกับกล้องฟิล์มสามารถให้คุณด้วยกล้องดิจิตอลที่เหมาะกับความต้องการของคุณ        กล้องดิจิตอลครั้งแรกของฉันมีความละเอียด

การทำ Video ลักษณะเหมือนฟิล์ม – คู่มือดิจิตอลอำนวยการสร้างภาพยนตร์ของ

คุณมีสคริปต์ของคุณ คุณมีกล้องและการแก้ไขคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์ของคุณ คุณมีนักแสดงทีมงานและบางสถานที่ ตอนนี้คุณจะเริ่มต้นในการถ่ายภาพของคุณภาพยนตร์เรื่อง “ดิจิตอล” แม้ว่า “กระบวนการสร้างภาพยนตร์”

จะมีวิธีที่จะทำให้ภาพยนตร์ดีกว่า? “7 ขั้นตอนการกำกับภาพยนตร์สูตร”

ฉันได้รับการทำงานอย่างมืออาชีพในภาพยนตร์และโทรทัศน์ทางธุรกิจสำหรับ 37 ปี ในช่วงเวลาที่ผมได้มีโอกาสในการทำงานในภาพยนตร์อุตสาหกรรมภาพยนตร์การศึกษาสารคดีโฆษณา, มิวสิควิดีโอ, รายการโทรทัศน์ตอน, ภาพยนตร์โทรทัศน์,

เคล็ดลับสำหรับการถ่ายทำด้วยกล้องหมวกกันน็อค

กล้องหมวกกันน็อคจะกลายเป็นสถานที่ขึ้นและร่วมกันมากขึ้นในปัจจุบันกับทุกคนที่ต้องการที่จะถ่ายการผจญภัยของพวกเขาและอัปโหลดไปยัง YouTube สำหรับโลกที่จะเห็น แต่ที่ผมได้พบคุณสามารถบันทึกได้อย่างง่ายดายโหลดภาพขยะที่ไม่ได้มีจำนวนมากเมื่อคุณมาถึงแก้ไขสำหรับภาพยนตร์ของคุณ ดังนั้นนี่เป็นเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการได้รับประโยชน์สูงสุดจากกล้องหมวกกันน็อกของคุณ    

ความแตกต่างระหว่างภาพยนตร์และการถ่ายภาพดิจิตอล

มีความแตกต่างมากระหว่างภาพยนตร์และการถ่ายภาพดิจิตอล เพื่อให้ช่างภาพสมัครเล่นส่วนใหญ่ที่พวกเขาทำไม่เรื่องมาก พวกเขาชอบความสะดวกสบายใช้งานง่ายและค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าของกล้องดิจิตอลและจะไม่ได้ไปเพื่อกลับไปอายุฟิล์ม อย่างไรก็ตามการทำความเข้าใจความแตกต่างที่สามารถช่วยการถ่ายภาพที่ดียิ่งขึ้นและยังสามารถช่วยให้เมื่อการโต้วาทีกับเพื่อนเกี่ยวกับอนาคตของภาพยนตร์เรื่องนี้      

ดิจิตอล Vs ฟิล์มถ่ายภาพ: ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก Graphic Designer ของ

เพื่อที่จะเป็นนักออกแบบกราฟิกในโลกการออกแบบมืออาชีพอย่างรวดเร็วใช้เวลามากของความคิดสร้างสรรค์และความอุดมสมบูรณ์ของทักษะทางเทคนิคเข้าใจ เพื่อชื่อไม่กี่นักออกแบบกราฟิกจะต้องรู้มากเกี่ยวกับอินเตอร์เฟซเว็บตัวอักษรร่างและความเป็นมืออาชีพเมื่อต้องรับมือกับนายจ้างหรือลูกค้า นอกเหนือจากทุกทักษะเหล่านี้วันนี้นักออกแบบกราฟิกได้รับการผสมผสานการถ่ายภาพในการทำงานของพวกเขามากขึ้น ในความเป็นจริงการเรียนการถ่ายภาพได้กลายเป็นหลักในส่วนหลักสูตรปริญญาการออกแบบกราฟิก อย่างไรก็ตามนักเรียนโรงเรียนการออกแบบกราฟิกเริ่มที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพ, วิธีการที่พวกเขาจะรู้ข้อดีและข้อเสียของการถ่ายภาพการถ่ายภาพภาพยนตร์กับการถ่ายภาพดิจิตอล? ด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดอย่างละเอียดของผลประโยชน์และข้อผิดพลาดของทั้งสองสื่อถ่ายภาพ

กล้องดิจิตอล SLR – มีอะไรใหม่สำหรับการถ่ายภาพทางทหาร

กล้อง DSLR มีมูลค่าสูงโดยช่างภาพทหารเพราะความละเอียดของพวกเขามีความไวความเก่งกาจในด้านที่ว่างของความหลากหลายของเลนส์วัตถุประสงค์และเนื่องจากพวกเขาอนุญาตให้มีการแสดงตัวอย่างที่ถูกต้องของกรอบใกล้ถึงช่วงเวลาของการสัมผัส ช่างภาพหลายคนยังชอบ dSLRs สำหรับเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับกล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่สุดในขณะนี้สามารถใช้ได้กับเซ็นเซอร์ภาพขนาดเช่นเดียวกับรูปแบบฟิล์มแบบดั้งเดิม เหล่านี้เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ช่วยให้สำหรับเขตข้อมูลของมุมมองค่าคล้ายกับรูปแบบภาพยนตร์เช่นเดียวกับไวเปรียบของพวกเขา

กล้องส่องทางไกลกล้อง

กล้องส่องทางไกลกล้องกล้องส่องทางไกลปกติความช่วยเหลือในการดูวัตถุที่อยู่ไกล แต่มีข้อได้เปรียบที่เพิ่มขึ้นของความสามารถในการจับภาพที่เมื่อจำเป็น ไม่มีการแบกกล้องมากเกินไป! แต่กล้องส่องทางไกลกล้องไม่ได้กล้องดิจิตอล พวกเขาจะหมายถึงการเป็นกล้องส่องทางไกลแรกกล้องในภายหลังและนี้สะท้อนให้เห็นในแนวทางของพวกเขา – กล้องส่องทางไกลกล้องใช้ฟิล์มสำหรับการจับภาพและไม่สามารถเข้าชมได้ทันที