คุณอยากเล่นเกม SA ไพ่แบบไหน

ยากเล็กน้อยในการเลือกเกม SA

ยากเล็กน้อยในการเลือกเกม SA

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่การเล่น SA ไพ่เป็นเพียงสิ่งที่ชายชราทำในห้องเกมที่ซอมซ่อ แต่เมื่อไม่นานมานี้ไพ่ได้กลายเป็นสิ่งที่นิยมทำอีกครั้งเมื่อนั่งคุยกับเพื่อนที่บ้านในร้านกาแฟหรือในคาสิโน ฉันได้แสดงรายการเกมโปรดของฉันไว้ที่นี่แล้ว เกมบางเกมนั้นง่ายมากและใช้เวลาเรียนรู้เพียงไม่กี่นาทีและบางเกมอาจเป็นเรื่องยากในการเรียนรู้และอาจใช้เวลาทั้งชีวิตในการเรียนรู้

เกมง่ายๆเพื่อเรียนรู้

1) ไปตกปลา

Go Fish เป็นเกมที่ง่ายที่สุดในการเรียนรู้ SA ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ 5 ใบ ผู้เล่นอาจถามผู้เล่นคนใดก็ได้ว่าพวกเขามีจำนวนที่แน่นอนหรือไม่ ตัวอย่างเช่น “Do u have any fives?” หากผู้เล่นขอมีห้าข้อใด ๆ เขาจะต้องมอบทั้งหมดให้กับผู้เล่นที่ขอพวกเขา ผู้ที่ขอไพ่จะต้องมีอย่างน้อยหนึ่งใบในมือ บุคคลจะขอไพ่ได้ก็ต่อเมื่อมีไพ่หนึ่งใบอยู่ในมือ หากผู้ถูกถามไม่มีการ์ดผู้ถามจะต้องจั่วการ์ดจากเด็ค หากพวกเขาวาดการ์ดที่ต้องการพวกเขาจะไปอีกครั้งหากไม่ถึงตาของพวกเขาและคนถัดไปจะไป เป้าหมายของ go fish คือกำจัดไพ่ทั้งหมดของคุณก่อน

2) จับสิบแปดมงกุฎ

บางทีคุณอาจรู้จักเกมนี้ในชื่ออื่นเช่น “คนโกหก” หรือ “ความซื่อสัตย์ไม่ใช่นโยบายที่ดีที่สุด” แต่วิธีการเล่นจะคล้ายกัน ผู้ชนะคือผู้เล่นที่โกงส่วนที่เหลือได้มากกว่าที่พวกเขาทำสำเร็จในการฉ้อโกงส่วนที่เหลือ ไม่มีกฎ แต่เกมจะดำเนินไปในลักษณะนี้: ขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้เล่นที่ใดก็ได้ระหว่างเจ็ดถึงสิบสามใบจะถูกส่งออกและหนึ่งใบจะถูกเปิดตรงกลาง จากนั้นเคลื่อนที่ตามเข็มนาฬิกาผู้เล่นแต่ละคนจะประกาศสิ่งที่เขากำลังนอนอยู่ คนอื่นสามารถจับเขาได้ (ถ้าเขาโกหก) แต่ใครก็ตามที่ถูกจับได้จะต้องหยิบไพ่ทั้งหมดที่วางไว้บนโต๊ะเล่น

3) แบล็คแจ็ค

หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า 21 เนื่อง SA จากจำนวนเวทย์มนตร์นั้นเป็นสิ่งที่ผู้เล่นพยายามจะไปให้ถึงเกมไพ่นี้ต้องใช้เลขคณิตน้อยมากและการเพิ่มขั้นพื้นฐานเพียงอย่างเดียวที่สูงกว่ายี่สิบเอ็ดเท่านั้น

4) ไพ่สามใบ

Three Card Monty เป็นเกมที่สนุกและกฎจะไม่ง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว ไพ่สามใบวางอยู่บนโต๊ะและไพ่กลางหงายขึ้น จากนั้นการ์ดจะพลิกไปมาและไพ่สามใบจะถูกสับ เป้าหมายคือการพยายามหาว่าไพ่สามใบใดเป็นไพ่ที่พลิกไปมา

รายชื่อเกมที่ยากที่สุดในการเรียนรู้

1) สะพาน

เกมเก่า SA แต่ยังคงได้รับความนิยมที่นี่คุณเป็นพันธมิตรกับใครบางคนและตัดสินใจก่อนเล่นว่าคุณจะชนะกี่มือ ความซับซ้อนของบริดจ์ไม่ได้อยู่ในกฎซึ่งค่อนข้างง่ายต่อการหยิบ แต่ในแผนการเล่นเกมที่ซับซ้อนและการซ้อมรบเราต้องเชี่ยวชาญเพื่อให้เล่นได้ดี

2) โป๊กเกอร์

ความซับซ้อนของเกมนี้มีสองขอบเขต ก่อนอื่นคุณต้องเรียนรู้อันดับมือที่แตกต่างกันจากนั้นคุณต้องลองเลือกกฎต่างๆตามรูปแบบเฉพาะของโป๊กเกอร์ที่คุณกำลังเล่น

3) นับสิบชนะ

กำหนดให้มีผู้เข้าร่วมจำนวนเท่ากันเนื่องจากจำเป็นต้องจับคู่เป้าหมายของแต่ละทีมคือชนะให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในตอนแรกสิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่ลำบาก แต่เมื่อคุณเริ่มเล่นมันจะน่าเบื่อเกินไป SA คุณมีไพ่คนดีที่เอาชนะไพ่ใบอื่น ๆ ทั้งหมดยกเว้นจำนวนที่แท้จริงของไพ่ที่มีสีอื่น แต่ก็สามารถเอาชนะไพ่อื่นได้เช่นกัน นอกจากนี้คุณสามารถใช้ไพ่ใบที่สูงกว่าเพื่อสร้างตัวล่อได้โดยการวางคว่ำหน้าลงและประกาศเป็นสีที่กำหนดเป็นสิบสี