กล้องฟิล์ม Lomography Simple Use Film Camera Black and White

ผ่านกับบทความ รีวิว 4 กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ที่น่าซื้อมาใช้ที่สุด!! EP. 1 วันนี้มาเข้าสู่ รีวิว 3 กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ที่น่าซื้อมาใช้ที่สุด!! EP. 2 กันเลยดีกว่า!!

 

1 กล้องฟิล์ม AGFA Le Box

กล้องฟิล์ม AGFA Le Box

ภาพยนตร์สีแดงหลายเรื่องในใจที่เขาปล่อยกล้องฟิล์มให้เล่นด้วย AGFA Le box มาพร้อม ISO 400 สามารถถ่ายได้ 27 ภาพและ AGFA 400 เหมาะสำหรับการถ่ายภาพภายใต้ดวงอาทิตย์ หรือในอาคารที่ดวงอาทิตย์ยังคงส่องแสงมันจะเป็นสีที่สวยงามด้วยโทนสีแดงเช่น AGFA แต่ถ้าคุณต้องการถ่ายในที่แสงน้อยไม่ต้องกังวล เนื่องจากเขากะพริบแสงสีที่สวยงามให้ลองเล่นเป็นอย่างมาก

ปกติราคา : 300-400 บาท แต่เราขาย ราคา 349 บาท ซื้อได้ที่นี่

 

2 กล้องฟิล์ม Lomography Simple Use Film Camera Color Negative 400

กล้องฟิล์ม LomoChrome Purple Simple Use

ผู้รักกล้องฟิล์ม Lomography Simple อีกคนใช้กล้องฟิล์ม 400 สีพร้อมฟิล์ม Lomo ISO 400 พร้อมแฟลช มันสามารถถ่ายภาพ 36 ภาพและฟิลเตอร์ 4 สีซึ่งเมื่อถ่ายภาพแฟลชจะให้สีตามนั้น ชีตที่เราเลือกรับภาพที่ไม่เหมือนใครและยอดเยี่ยม แต่ความลับของคนนี้คือมันเป็นกล้องฟิล์มที่ไม่จำเป็นต้องถูกโยนออกไปนั่นคือเมื่อเราหมุนครั้งแรกเราสามารถโหลดฟิล์มแล้วถ่ายอีกครั้ง สามารถพูดได้ว่ามันคุ้มค่ากับการใช้งานจริงๆ

ปกติราคา : 919 บาท ซื้อได้ที่นี่

 

3 กล้องฟิล์ม Lomography Simple Use Film Camera Black and White

กล้องฟิล์ม Lomography Simple Use Film Camera Black and White

มีให้สำหรับผู้ที่ชอบโทนขาวดำคลาสสิก กล้องฟิล์มขาวดำของ Lomography ที่ใช้งานง่ายมาพร้อมกับฟิล์ม Lomography Lady Gray ISO 400 พร้อมแฟลชและฟิลเตอร์ 3 สีเพื่อถ่ายภาพ 36 ภาพ อย่าทิ้งกล้องฟิล์มที่ใช้แล้ว สามารถโหลดกล้องฟิล์มขาวดำใส่ฟิล์มสีเหมาะสำหรับถ่ายภาพในร่มหรือไม่เน้นสี แต่ขึ้นอยู่กับความสะดวกและความชอบของแต่ละคน

ปกติราคา : 690 บาท