กล้องฟิล์ม IM Fine

หลังจากผ่านทั้ง EP. 1EP. 2 ไปแล้วมาถึง EP. สุดท้ายแล้วเพื่อนๆหลายคนคงอยากรู้แล้วว่ามีอะไรบ้าง??!! ลองไปดู รีวิว 3 กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ที่น่าซื้อมาใช้ที่สุด!! EP. 3 กันเลยดีกว่า ….

 

1 กล้องฟิล์ม Lomochrome Purple Simple Use

กล้องฟิล์ม LomoChrome Purple Simple Use

สำหรับทุกคนที่ชอบสีที่หนานี่เป็นกล้องฟิล์ม Lomochrome Purple ที่ใช้งานง่ายพร้อม ISO 400 พร้อมแฟลช 3 ตัวและฟิลเตอร์สี ถ่ายภาพนอกเหนือจากการใช้ 36 ภาพโดยไม่ต้องออกจากฟิล์ม Lomochrome Purple นอกจากนี้ยังมีโทนสีที่หลากหลาย สีม่วงยังมาพร้อมกับ Taken และรับความรู้สึกของกล้อง Lomography ในความเป็นจริงถ้าคุณผสมกับฟิลเตอร์สีคุณมั่นใจได้ว่าภาพจะออกมาเพื่อความสนุก

ราคา: 890 บาท แต่เราขาย ราคา 919 บาท ซื้อได้ที่นี่

 

2 กล้องฟิล์ม ILFORD CAMERA XP2 400 Single Use

ได้เวลาเปลี่ยนขาวดำอีกครั้ง Ilford XP2 B&W Single Use มาพร้อมกับฟิล์ม XP2 SUPER ISO 400 สีดำและแฟลช 27 ครั้ง คุณสมบัติพิเศษที่ทำให้กล้องนี้แตกต่างจากกล้องฟิล์มขาวดำอื่น ๆ คือสามารถใช้การแก้ไขสี หากคุณต้องการล้างทันทีซึ่งแตกต่างจากกล้องอื่น ๆ ที่ต้องการเพียงของเหลวสีดำและสีขาวเพื่อล้างแล้วเวลาในการซักจะลดลง ตัดกันโทนสีดำและสีขาวที่จะลอง

ราคา: 300-400 บาท แต่เราขาย ราคา 399 บาท ซื้อได้ที่นี่

 

3 กล้องฟิล์ม Imfine หรือ I’m fine SingleUse Camera 200

กล้องฟิล์ม IM Fine Single Use Camera ISO 200

กล้องฟิล์มแบบใช้แล้วทิ้งจากประเทศญี่ปุ่น ในแบรนด์ Imfine ซึ่งเป็นกล้องฟิล์มแบบใช้แล้วทิ้งที่ทำจากชุดน่ารักสามารถใช้กับ ISO 200 ได้สามารถถ่ายภาพได้ประมาณ 38 ภาพ มันมาพร้อมกับฟิล์ม Fuji C200 ซึ่งทำให้ภาพดูเป็นสีเขียวเล็กน้อยเหมาะสำหรับการถ่ายภาพ ภาพในสถานที่สว่างมากผู้ติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้จะไปค้นหาและใช้ แต่มันก็หายาก แต่ไม่เกินความสามารถบางอย่าง

ราคา: ประมาณ 500-600 บาท แต่เราขาย ราคา 479 บาท ซื้อได้ที่นี่